LỄ KHAI GIẢNG HỆ LƯU HỌC SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

Vào chiều ngày 21/12/2019, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Khai giảng hệ Lưu học sinh năm học 2019 – 2020 và Sơ kết Kiểm tra 1 các  lớp Tiếng Việt TV1, TV2, TV3.

Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh là cơ sở thực hiện việc giảng dạy tiếng Việt cho các bạn lưu học sinh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và Vương quốc Campuchia đến học tập tại Việt Nam. Với phương châm chất lượng giáo dục là trên hết, với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Việt, đến nay Trường đã tổ chức được 14 khóa Tiếng Việt với kết quả học tập của Lưu học sinh luôn được đánh giá cao. Từ đầu tháng 10/2019, khóa Tiếng Việt thứ 15 của Trường đã mở  được 08 lớp học với hơn 150 bạn lưu học sinh đang học tập tại Trường.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp quý đại biểu Bà Vông phăn Phôn Phiphắc – Phó Lãnh sự nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại TP. Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Hữu Lợi – Phòng Giáo dục chuyên nghiệp và Đại học Sở Giáo dục đào tạo TP. Hồ Chí Minh, Ông Trần Thanh Thưởng – Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh; Ban Giám Hiệu, trưởng phó các đơn vị, giáo viên giảng dạy và chủ nhiệm các lớp Tiếng Việt cùng với đông đủ các bạn lưu học sinh Lào và Campuchia.

Đại diện Lưu học sinh tặng hoa cảm ơn Ban giám hiệu và đại biểu

Nhà trường đã quyết định khen thưởng cho các bạn lớp Lưu học sinh các lớp Tiếng Việt TV1, TV2, TV3 đã đạt được kết quả tốt trong học tập và rèn luyện nhằm tuyên dương và khích lệ tinh thần của các em.

Khen thưởng học sinh có thành tích học tập tốt

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, các lớp Tiếng Việt đã trình diễn các tiết mục văn nghệ sinh động, thể hiện sự giao lưu văn hóa giữa Việt Nam – Lào – Campuchia.

Tiết mục văn nghệ của các lớp Tiếng Việt

Trước khi kết thúc buổi lễ, ThS. Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh sự nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại TP. Hồ Chí Minh; Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh; Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và các cơ quan, ban ngành đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng với Nhà trường trong nhiều năm qua. Chúc các em lưu học sinh bước vào năm học mới với nhiều nổ lực và thành công trong học tập.

Đại diện các lớp chụp hình lưu nhiệm với đại biểu, thầy cô giảng dạy

Tin: Nguyễn Thị Thủy, Phòng Đào tạo Nguyễn Văn Toàn – Giáo viên Địa lý

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.