Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và Tết Trung thu 2023

Sáng ngày 24/09/2023, Ban chấp hành Công đoàn Trường Dự bị Đại học Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và Tết trung thu tại nhà phòng C04. Tham dự buổi lễ có Ths Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ths Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn Trường, Ths Nguyễn Tuấn Lộc – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn, công đoàn viên cùng với con của viên chức, người lao động của Trường.

Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Hiền –  Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc. Học bổng Nguyễn Đức Cảnh và quà Trung thu được Ban chấp hành Công đoàn Trường trao hằng năm cho con của viên chức – người lao động thuộc Trường để khuyến khích và động viên các cháu nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập. Trong năm 2023, tổng số học bổng được trao là 60 suất và số quà Trung thu được trao là 45 phần.

  Trong buổi lễ, các cháu thiếu nhi được tham gia các trò chơi như đố vui có thưởng, lắp ráp lồng đèn, trang trí lồng đèn … Các trò chơi nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các cháu thiếu nhi và phụ huynh. Xen kẽ các trò chơi là các tiết mục văn nghệ do con của Công đoàn viên của Trường biểu diễn.

Chương trình buổi lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và Tết trung thu 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynhvà toàn thể các bé thiếu niên, nhi đồng.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ

Bài viết: Nguyễn Minh Hoàng; Ảnh: Lâm Chí Nghĩa/Đăng tin: Nguyễn Văn Toàn

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.