LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU

Sáng ngày 29/9/2023, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi chia tay Ông Nguyễn Minh Châu – Nhân viên Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên nghỉ hưu theo quy định.  

Mở đầu chương trình, Ông Nguyễn Tuấn Lộc – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị thông qua Quyết định nghỉ hưu đối với Ông Nguyễn Minh Châu.

        Ông Nguyễn Tuấn Lộc đọc quyết định

Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những đóng góp của Ông Nguyễn Minh Châu trong thời gian làm việc tại Trường. Ông đã không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cùng đóng góp phát triển Nhà trường. Đại diện Đảng ủy, Ban Giám Hiệu chúc Ông Nguyễn Minh Châu luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của địa phương trong thời gian sắp tới.

Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng, trao quyết định nghỉ hưu cho Ông Nguyễn Minh Châu

Với tình cảm chân thành, Ông Nguyễn Minh Châu cảm ơn Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường đã luôn giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn của ông trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Ông Châu kính chúc toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh luôn đoàn kết và tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn xem Nhà trường là ngôi nhà chung của mình.

Ban Giám hiệu, viên chức Nhà trường chụp hình lưu niệm với Ông Nguyễn Minh Châu

Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến. Có lẽ trong sâu thẳm ký ức của mỗi người sẽ luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp khi làm việc Nhà trường.

Người đưa tin: Phạm Minh Long/Đăng tin: Nguyễn Văn Toàn

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.