Thăm gia đình chính sách tại Bến Tre

Ngày 09 tháng 6 năm 2019, Đoàn trường Dự bị đại học TP.HCM tổ chức chương trình tình nguyện, thăm hỏi các gia đình chính sách, gia đình tình thương tại 02 xã Hòa Lợi, Quới Điền thuộc huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Tham gia chương trình có các đồng chí Thường trực Đoàn Trường, chi đoàn giáo viên – công nhân viên, đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 04 gia đình chính sách, phụ giúp các gia đình một số công việc nhà.

Thăm gia đình tình nghĩa ở xã Hòa Lợi (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre)
Thăm gia đình tình thương ở xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre)

Đặc biệt, được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tạo điều kiện, Đoàn Trường đã vận động trao 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng) ủng hộ nhân dân xã Quới Điền xây dựng đường bê tông dài hơn 50 mét, khắc phục sình lầy, giúp bà con đi lại thuận tiện hơn.

Đồng chí Nguyễn Thế Trường – Bí thư Đoàn Trường trao tặng mười triệu đồng cho xã Quới Điền

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ truyền thống, nghĩa tình giữa Nhà Trường với 2 xã Quới Điền và Hòa Lợi nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, lòng biết ơn đối với các gia đình có công, phát huy tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên.

Thực hiện: Thế Trường