HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 – 2027

Hình 1: Toàn cảnh Hội nghị

Hòa trong không khí sôi nổi của Tuổi trẻ toàn quốc trong Ngày nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Đoàn trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh tổ chức học tập trực tuyến với sự tham gia của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Trường, các Chi đoàn và toàn thể đoàn viên, thanh niên đang học tập và sinh hoạt tại Trường. Từ đó, tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành nhằm góp phần nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn và chất lượng đoàn viên.

Hội nghị toàn quốc do Ban Bí thư Trung ương Đoàn tổ chức cả ngày 04 và sáng 05/3/2023 với 05 chuyên đề cụ thể, thiết thực.

Hình 2: Điểm cầu tiếp sóng Hội nghị tại Trường diễn ra tập trung, nghiêm túc, các cán bộ đoàn, các bạn đoàn viên, thanh niên tiếp thu, lắng nghe chăm chú các nội dung được quán triệt, triển khai.
Hình 3: Ban Chấp hành Đoàn Trường, các Chi đoàn và toàn thể đoàn viên, thanh niên đang học tập và sinh hoạt tại Trường theo dõi Hội nghị.
Hình 4: Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư thường trực BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch TW Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam trình bày chuyên đề Công tác mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên
Hình 5: Đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TW trình bày chuyên đề Công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.
Hình 6: Ban Chấp hành Đoàn Trường, các Chi đoàn và toàn thể đoàn viên, thanh niên đang học tập và sinh hoạt tại Trường theo dõi Hội nghị.

Việc tổ chức Hội nghị nhằm giúp các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm quan trọng trong Văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; Nâng cao nhận thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn, thúc đẩy các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra; Cụ thể hóa tinh thần Nghị quyết trong nội dung và nhiệm vụ công tác; Gắn việc học tập, quán triệt Nghị quyết với xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết ở các cấp bộ Đoàn.

Tin bài: Nguyễn Văn Toàn