Tổng kết hệ Lưu học sinh – Năm học 2018-2019

Nhiều năm qua được sự tin tưởng và uỷ nhiệm của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Uỷ ban nhân dân TP.HCM, trường Dự bị Đại học TP.HCM được trao nhiệm vụ dạy tiếng Việt cho học sinh, sinh viên Lào và Campuachia nhằm tạo cơ sở nền tảng giúp các em học Đại học, Cao học tại các trường Đại học ở TP.HCM.

Tiếp bước truyền thống đó, đầu năm học 2018 – 2019, nhà trường đã đón nhận 141 em vào nhập học khoá 15 tại trường. Những ngày tháng trôi qua thật nhanh, 8 tháng miệt mài bên sách vở dưới mái trường Dự bị, một chặng đường với những nổ lực không ngừng của các thầy cô giáo và các em lưu học sinh đã cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Sáng thứ tư ngày 03-7-2019 trường Dự bị ĐH TP.HCM đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 và trao chứng chỉ Tiếng Việt cho các em hệ lưu học sinh.

Về tham dự buổi tổng kết có sự tham dự của các đại biểu sau: Bà Vông Phăn Phôm Phi Phắc – Phó lãnh Sự quán Lào tại TP.HCM; ông Nguyễn Hữu Lợi – Chuyên viên phòng giáo dục và chuyên nghiệp của Sở giáo dục và đào tạo TP.HCM; Thạc sĩ Phạm Văn Đạt – Phó hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Thạc sĩ Nguyễn Quỳnh Sơn – Giám đốc Trung tâm hợp tác ASEAN trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Mở đầu là tiết mục văn nghệ tốp ca với ca khúc “Tạm biệt” của các em lưu học sinh TV 4.
Cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả học tập và rèn luyện của các em lưu học sinh sau 1 năm học.
Thầy Lâm Chí Nghĩa – Phó phòng Công tác học sinh sinh viên đọc quyết định khen thưởng các em lưu học sinh
Thầy Lê Hữu Thức và Thầy Phạm Văn Đạt trao giấy khen cho các em học sinh giỏi.
Bà Vông Phăn Phôm Phi Phắc  và ông Nguyễn Hữu Lợi trao giấy khen cho các em học sinh giỏi.
Em Kommaseng Ketsavanh – Lớp TV1 thay mặt cho tất cả các em lưu học sinh phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa cho thầy Lê Hữu Thức.
Ban quản lý ký túc xá tặng quà lưu niệm đến nhà trường.
Thầy Lê Hữu Thức phát biểu tổng kết và đôi lời nhắn gửi đến các em học sinh cuối năm học.

Một số hình ảnh của buổi lễ.

Đại biểu khách mời chụp hình lưu niệm với các thầy cô ở trường Dự bị đại học TP.HCM

Buổi tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui của tập thể thầy và trò của trường Dự bị đại học TP.HCM.

Tin: Đỗ Thị Hồng Thấm – GV Vật lý
Ảnh: Nguyễn Tuấn Lộc – Phòng TC-HC-CT

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.